ปอนด์อังกฤษ (GBP) ล่าสุด: GBP / USD ขอบกลับไปที่ 1.24, EUR / GBP คงที่

ปอนด์อังกฤษ (GBP) กำลังดีดตัวขึ้นเนื่องจาก EUR / USD ซื้อขายกลับสู่แนวต้านที่สูงขึ้น ในทางกลับกัน GBP / USD ยังคงใกล้เคียงกับระดับสูงสุด

ปอนด์อังกฤษ (GBP) กำลังดีดตัวขึ้นเนื่องจาก EUR / USD ซื้อขายกลับสู่แนวต้านที่สูงขึ้น ในทางกลับกัน GBP / USD ยังคงใกล้เคียงกับระดับสูงสุด

ทุกสิ่งเหล่านี้นำไปสู่เงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) เพื่อเลื่อนขึ้นเมื่อเทียบกับ EUR / GBP นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อซื้อขายตลาดนี้ จับตาว่า GBP / USD เคลื่อนไหวอย่างไร

เงินดอลลาร์ทำผลงานได้ดีมากในตลาดสปอต โดยรวม USD มีการซื้อขายต่ำกว่า EUR และต่ำกว่า GBP ในขณะนี้ เงินเยนมีความผันผวนอย่างมากในขณะนี้ มันลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับดอลลาร์

ซึ่งหมายความว่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะถูกกว่าเมื่อเทียบกับเงินปอนด์อังกฤษเมื่อเทียบกับเงินยูโร ผลกระทบของการทดสอบความเครียดของ ECB เมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นในตลาดสปอต

เงินดอลลาร์ทำหน้าที่เป็นวาล์วนิรภัย หากธนาคารกลางยุโรปลบอัตราจากพื้น USD จะขึ้นมาอีกครั้ง คู่ USD / GBP ดูดีในขณะนี้ คู่สกุลเงินดูเหมือนว่าจะมีการกำหนดราคาในการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ใด ๆ ในอนาคตอันใกล้

แต่เฟดจะกระชับในขณะนี้ดังนั้นดอลลาร์ควรจะยังคงลดลงเนื่องจากอัตราเงินสหรัฐของสหรัฐเคลื่อนไหวสูงขึ้น เราได้เห็นความผันผวนของ EUR / USD เมื่อเร็ว ๆ นี้มาจากอิทธิพลของเฟด ถึงเวลาแล้วที่ USD / GBP จะเริ่มทำตัวเหมือนเป็นผู้ชนะในยุโรป USD ต้องขยับต่ำลงเพื่อรองรับค่าเงินปอนด์

นี่คือการดูสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน เฟดมีแนวโน้มที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนกันยายน ธนาคารกลางสหรัฐกำลังพิจารณาด้วยเช่นกัน พวกเขากำลังทำผิดพลาดครั้งใหญ่หากพวกเขาไม่ย้ายอัตราลงสู่แดนลบ

ดังนั้นถึงเวลาเข้าสู่ตลาดที่สวยงามในเวลานี้ คู่สกุลเงินดูดีมากในตอนนี้ EUR / USD จะมีวันที่ดีเช่นกัน

เราอาจจะเห็นว่าดอลลาร์แข็งค่าขึ้นในช่วงที่เหลือของปี เฟดอาจใช้เวลาสักครู่ก่อนจะขยับ ตลาดสปอต USD / JPY แสดงสัญญาณของความแข็งแกร่ง

หากพวกเขาย้ายเข้ามาในเชิงลบจริงๆมันจะสร้างความเสียหายในสหราชอาณาจักรเนื่องจากตัวเลขจีดีพีจะเปิดตัวในสัปดาห์หน้า มันจะไม่ง่ายที่จะดึงหมายเลขนั้นลง จำไว้ว่านั่นเป็นตัวเลขจีดีพีที่สำคัญอย่างยิ่ง

ตลาดมีความเสี่ยงสูง แต่มี upside จำนวนมาก EUR / USD ดูแข็งแกร่งมากในขณะนี้ มีโอกาสที่ดีที่ตลาดอาจกลายเป็นบวกในระยะสั้น แต่มีโอกาสที่ตลาดจะกลับด้วยตัวเลข GDP ที่ไม่ดี

ดังนั้นค่าเงินปอนด์ของอังกฤษก็ดูดีมาก โปรดทราบว่า GBP / USD กำลังจะเปิดอ่อนลง แต่มั่นใจว่าจะแข็งแกร่งขึ้นในระยะยาว