Dow, S & P 500 เร่งการชุมนุมเมื่อเงินดอลลาร์ร่วงลง

Dow, S & P 500 และ Nasdaq ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากค่าเงินดอลลาร์ร่วงลงอย่างน้อยหลังจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีทรัมป์ มันต่ำหรือไม่?

Dow, S & P 500 และ Nasdaq เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำไมเงินดอลลาร์ถึงเคลื่อนไหวต่ำ?

จุดไหนอยู่ด้านล่าง? Dow, S & P 500 และ Nasdaq Composite มุ่งหน้าไปยังชั้นหรือไม่ ทองคำและเงินราคาหนึ่งจะช่วยลดค่าเงินดอลลาร์ได้อย่างไร

ประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้อยู่ในทิศทางที่ถูกต้องเพราะเราต้องการอยู่ในการควบคุมและต้องการอยู่ในเขตความสะดวกสบายของเรา เรามีโอกาสที่จะอยู่ในทิศทางที่ถูกต้องและตัวเลือกนี้คือการออกจากเขตความสะดวกสบายของเราและย้ายไปยังแนวโน้มที่สูงขึ้นไปสู่ค่าที่สูงขึ้น

คุณเห็นแล้วว่าคุณไม่สามารถที่จะรอให้เงินดอลลาร์ร่วงลงอย่างน้อยที่สุด มันจะตกสู่ระดับต่ำสุดและแม้ว่าเราจะยังคงมีแนวโน้มขาขึ้นต่อไปเราจะต้องสังเกตและรอจนกว่าการสนับสนุนทิศทางที่แข็งแกร่งสำหรับเงินดอลลาร์อ่อนตัวลงมากขึ้นและเริ่มลดลงจากระดับต่ำสุด

เราอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการแก้ไขหรือไม่หากดอลลาร์แตะระดับต่ำ? เราต้องดูว่าเกิดอะไรขึ้น แต่มันจะสะดวกกว่าสำหรับฉันที่จะก้าวไปสู่แนวโน้มที่สูงขึ้นไปสู่ค่าที่สูงขึ้นและพรีเมี่ยมที่สูงขึ้นสำหรับทองคำและเงิน

ตอนนี้ถ้าเงินดอลลาร์ลดลงเหลือน้อยและเราออกจากตลาดฉันจะไม่ทำธุรกรรมใด ๆ ในเวลานี้และมันเร็วเกินไปที่ฉันจะทำการเดิมพันใด ๆ ในความเป็นจริงฉันขอแนะนำให้คุณหายใจลึก ๆ และปล่อยให้ตลาดดำเนินต่อไปดูและรอจนกว่าการสนับสนุนทิศทางที่แข็งแกร่งสำหรับเงินดอลลาร์อ่อนตัวลงมากขึ้นและเริ่มที่จะปฏิเสธน้อยที่สุด

ดังนั้นหากคุณสูญเสียเงินหรือสูญเสียสมาธิและมีปัญหากับเป้าหมายระยะยาวของคุณคุณจะเสียสมาธิซึ่งเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จในชีวิตของคุณ หากคุณสามารถมุ่งเน้นที่คุณต้องการและเริ่มเพิ่มแนวโน้มเป็นค่าที่สูงขึ้นคุณสามารถเปลี่ยนเป็นตัวเลขที่ต่ำกว่าและเพิ่มขึ้นในปีต่อ ๆ ไป ใช่มันเป็นความจริงและช่วงเวลาไม่เคยดีขึ้นเมื่อเราย้ายไปที่ตลาดวัวและความแข็งแกร่งและผลตอบแทนการเติบโต

หากเงินดอลลาร์ลดลงสู่ระดับต่ำสุดมันก็สายเกินไปที่จะเสี่ยง เราจำเป็นต้องทำการตัดสินใจและการกระทำที่ถูกต้องในตอนนี้หรือเสียสมาธิและพลาดโอกาสที่จะอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมเพื่อผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ อีกครั้งหากตลาดยังคงเติบโตและคุณไม่ขยับเทรนด์คุณจะอยู่ผิดด้านของเรื่องราวซึ่งอาจนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่ดีในอนาคตของคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเงินดอลลาร์ถึงระดับต่ำสุด คุณต้องการติดตามแนวโน้มที่สูงขึ้นและรักษาส่วนต่างราคาที่ดีต่อโลหะมีค่าเนื่องจากราคายังคงสูงขึ้นดังนั้นเมื่อแนวโน้มขยายตัวขึ้นคุณสามารถใช้ประโยชน์จากมูลค่าเมื่อแนวโน้มคลี่คลายและคุณจะเคลื่อนไหวได้ดีเช่นกัน

หากเงินดอลลาร์ลดลงสู่ระดับต่ำสุดคุณจะมีแนวโน้มสูงขึ้นและนำไปใช้กับโลหะมีค่าเมื่อราคายังคงเพิ่มขึ้น สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดเมื่อตลาดพลิกกลับและเลื่อนขึ้นและคุณจะติดตามแนวโน้มที่แข็งแกร่งขึ้นเมื่อตลาดเปลี่ยนและกลับสู่ค่าที่สูงขึ้น

เราอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการแก้ไขหรือไม่หากดอลลาร์แตะระดับต่ำ? ฉันเชื่อว่าและเรากำลังมองหาแนวโน้มที่สูงขึ้นในทองคำและเงินในขณะที่เราย้ายเข้าสู่ตลาดกระทิง และเราจะต้องอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมเพื่อติดตามแนวโน้มสูงเหล่านี้