ความเสี่ยง EUR / USD ฟื้นคืนชีพท่ามกลางการเลือกตั้งในช่วงสุดสัปดาห์ของอิตาลี

ยูโร / ดอลลาร์กำลังจะกลับไปสู่ทิศทางขาขึ้นหลังจากการเลือกตั้งของอิตาลี เมื่อวุฒิสภาอิตาลีล้างกระดานชนวนสำหรับรัฐบาลใหม่อาจใช้เวลาสองสามวันในการอนุมัตินโยบายใหม่ เมื่อมีรัฐบาลอิตาลีใหม่เข้ามาแทนที่ตลาดนี้คาดว่าจะให้การสนับสนุนในทันที

ด้วยความไม่มีเสถียรภาพทางการเมืองอิตาลีจึงมองหาผู้นำที่แข็งแกร่งที่สามารถกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจและความสะดวกของประชาชน หลังจากที่วุฒิสภาอิตาลีผ่านกฎหมายใหม่ให้กับรัฐบาลแล้วพวกเขาจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาของการทดสอบจนกว่าสถานการณ์ทางการเมืองจะสงบลง

ในช่วงเวลานี้เงินยูโร / ดอลลาร์ควรปรับตัวขึ้นสู่ระดับแนวรับที่ 98.0 หากคุณกำลังมองหาที่จะเข้าร่วมวงสวิงนี้คุณจะต้องใช้เวลานานกว่าเงินยูโร – ดอลลาร์สหรัฐ แต่ไม่นานนักสำหรับดอลลาร์สหรัฐ

ในฐานะผู้ประกอบการค้าคุณควรใช้เวลานานกว่าเงินยูโร (EUR) และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เก็บเงินไว้นานเพราะคุณต้องการปกป้องตนเองจากความผันผวนของค่าเงินใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น เป้าหมายสูงสุดของคุณคือการลองและซื้อ EUR ที่ $ 1.00 หรือต่ำกว่านั้นถ้าคุณทำได้ เหตุผลหลักคือในระยะยาวถ้าคุณปล่อยให้เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงมากเกินไปคุณจะสูญเสียเงินมากกว่าที่คุณมีหากคุณหยุดไว้นานกว่า

คุณสามารถไปได้นานกว่าค่าเงินยูโร / ดอลลาร์สหรัฐ แต่โปรดจำไว้ว่าค่าเงิน EUR / USD อาจไม่ได้ต่ำกว่าที่ควรจะเป็น โปรดทราบว่าราคาจะมีแนวโน้มที่จะเด้งเล็กน้อยเมื่อมีความไม่แน่นอนทางการเมือง ฉันได้อ่านทฤษฎีเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าประเทศสำคัญ ๆ ทั้งหมดจะประเมินนโยบายของตนใหม่และเปลี่ยนแปลงตลาดภายในของพวกเขา

ด้วยความไม่มีเสถียรภาพทางการเมืองคุณควรคาดหวังการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และนี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ EUR / USD ผันผวนระหว่าง 82.5 และ 86 ถ้าคุณสามารถระงับได้นานเกินไปคุณจะได้รับบาดเจ็บหากค่าเงินยูโรเริ่มต้นขึ้น ทำได้ดีและคุณแทบรอไม่ไหวที่จะปิดตำแหน่งของคุณ

หากคุณซื้อในราคา EUR / USD คุณควรไม่มีปัญหาในการดำรงตำแหน่งนั้น เพียงให้แน่ใจว่าคุณไม่ปล่อยให้ตัวเองสวมกางเกงขาสั้นและคลุมเร็วเกินไปไม่เช่นนั้นคุณจะพลาดกำไร

เมื่อคุณต้องการที่จะลองและได้รับตำแหน่ง EUR / USD ที่จัดตั้งขึ้นคุณกำลังมองหาที่จะได้รับ 95.0 และนี่คือเหตุผลที่ฉันมักจะระงับเพื่อหลีกเลี่ยงการซื้อมากเกินไป นี่คือที่ผู้ค้าต้องการรอก่อนที่จะเริ่มซื้อ อย่าพยายามเข้าไปในวงสวิงนี้ทันที คุณไม่ต้องการที่จะกระโดดลงบน bandwagon

หากคุณซื้อที่ EUR / USD คุณสามารถรอหนึ่งหรือสองสัปดาห์จนกว่าคุณจะเห็นว่าตลาดตอบสนองอย่างไร ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะพบว่าตลาดยุโรปได้ดูดซับนโยบายใหม่ ๆ ที่มาจากรัฐสภาอิตาลีและคุณจะรอดูว่าตลาดมีการเคลื่อนไหวอย่างไร

เมื่อการเลือกตั้งของอิตาลีเสร็จสิ้นน่าจะเป็นเวลาที่ตลาดเข้าสู่ช่วงการรวมที่เราคาดว่าจะเห็นแนวโน้มขาขึ้นในปัจจุบัน โดยรวมแล้วฉันคิดว่าเงินยูโร / ดอลลาร์สหรัฐอาจร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ประมาณ 93.0 แต่เราสามารถเห็นการฟื้นตัวก่อนสิ้นปีได้อย่างง่ายดาย

ตอนนี้การเลือกตั้งสิ้นสุดลงแล้วแนวโน้มระยะยาวนี้ดูสดใสมาก หากคุณกำลังมองหาการดำเนินการมีโอกาสที่คุณจะต้องรอสองสามสัปดาห์ก่อนที่คุณจะสามารถเปิดตำแหน่งของคุณ แต่ถ้าคุณทำคุณจะพบการกระทำมากมายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า