การพยากรณ์ยูโร: การซื้อขายที่ขาด ๆ ไปนี้น่าจะเป็น EUR / USD เมื่อสิ้นสุดไตรมาสที่มีส่วนลด

ในขณะที่เงินยูโรยังคงมีแนวโน้มลดลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐการพยากรณ์ยูโร: การซื้อขายที่ขาด ๆ ไปในสกุลเงินยูโร / ดอลลาร์สหรัฐสำหรับการดำเนินการในไตรมาสสุดท้ายมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ค้าและนักลงทุนได้รับข้อมูลที่มีความหมายและสามารถดำเนินการได้ ตลาดที่มีความผันผวนสูง บทความต่อไปนี้ตรวจสอบหนึ่งในตัวเร่งปฏิกิริยาหลักที่อาจนำไปสู่การลดลงอย่างรวดเร็วในยูโร

การซื้อขายขาด ๆ หาย ๆ ในอดีตเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานในตลาดหลัก ๆ มันเป็นรูปแบบที่คุ้นเคยเกินไปที่เกิดขึ้นมานานหลายทศวรรษเนื่องจากตลาดการเงินประสบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ในขณะที่มีปัจจัยสนับสนุนที่แตกต่างกันที่มีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพฤติกรรมการตลาดดังกล่าวหมายถึงฟองสบู่หรือลงมาในตลาด

ตัวอย่างเช่นเงินดอลลาร์สหรัฐทำกำไรอย่างสม่ำเสมอเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักทั้งหมดในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา บางคนอาจคิดว่านี่เป็นสัญญาณของการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและมั่นคง แต่เป็นเพียงสัญญาณของการกำหนดราคา

เพื่อที่จะเข้าใจว่าทำไมความแข็งแกร่งของราคาจึงมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกและเศรษฐกิจการเงินเราต้องพิจารณาความเป็นจริงของตลาดสกุลเงินโดยทั่วไปและการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งนำไปสู่กำลังซื้อที่มากขึ้น อัตราเงินเฟ้อมีแนวโน้มที่จะผลักดันการคาดการณ์อัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นและสิ่งนี้มีแนวโน้มที่จะทำให้ตลาด forex มีแรงผลักดัน

เมื่อเงินเฟ้อเพิ่มขึ้นความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์ก็อ่อนค่าลง และเมื่อเศรษฐกิจที่อ่อนแอทั่วโลกกลายเป็นภัยคุกคามต่อการไหลของการค้ามากขึ้นมันจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับเงินดอลลาร์สหรัฐที่จะแข็งแกร่ง

ด้วยเหตุนี้ในขณะที่บางส่วนของตลาดอัตราแลกเปลี่ยนมีอาการไม่ดีเนื่องจากความเป็นจริงทางเศรษฐกิจพื้นฐาน (เช่นอุปสงค์และอุปทานทั่วโลก) สกุลเงินต่างประเทศส่วนใหญ่ค่อนข้างแข็งแกร่งและมีเสถียรภาพ และนั่นคือเหตุผลที่การพยากรณ์ยูโร: การซื้อขายที่ขาด ๆ หาย ๆ ในสกุลเงิน EUR / USD จากการลงทุนขั้นปลายมีความสำคัญ

เราทุกคนรู้ว่า EUR / USD เป็นตัวบ่งชี้ราคาที่ทรงพลังสามารถสร้างเทรดเดอร์รายวันส่วนใหญ่ผิดด้านของการซื้อขาย แต่ราคาเดียวกันก็สามารถให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าที่มีข้อมูลน้อยกว่าจำนวนมาก สำหรับฉันนี่แสดงให้เห็นว่าความแข็งแกร่งของราคาสามารถเป็นตัวขับเคลื่อนที่มีประสิทธิภาพของความสำเร็จในการซื้อขายทางเทคนิค

ราคาของเงินยูโรถือเป็นหนึ่งในตัวชี้วัดราคาที่ดีที่สุดเพื่อระบุความแข็งแกร่งของตลาด เมื่อ EUR / USD กำลังส่งสัญญาณด้านล่างก็สามารถเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีสำหรับนักลงทุนและผู้ค้าว่าตลาดกำลังจะขยับลงต่ำกว่า

ในความเป็นจริงผู้ค้า EUR / USD จำนวนหนึ่งได้เริ่มรายงานแล้วว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในการดึงโอกาสการค้าระยะสั้นขนาดเล็กมากเมื่อเผชิญกับ USD ที่อ่อนแอ นี่เป็นผลมาจากการอ่อนค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐทำให้เงินยูโรอ่อนค่าซึ่งมีความสัมพันธ์โดยตรงกับภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ดีในยุโรป

แต่ถึงกระนั้นสัญญาณที่แรงดังกล่าวก็ไม่ปลอดภัยที่จะทำการตัดสินใจอย่างรวดเร็วตามสัญญาณราคาเพียงอย่างเดียว ราคาเคลื่อนไหวเป็นวงกลมและสัญญาณที่แข็งแกร่งจะไม่มีความหมายอะไรนอกจากเราจะได้เวลาที่เหมาะสม

ยิ่งไปกว่านั้นเราต้องสามารถตัดสินได้ว่าสกุลเงินใดอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างแท้จริงและเป็นสกุลเงินใดที่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากแผนภูมิ EUR / USD สามารถเปิดเผยได้อย่างรวดเร็ว สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่ามีแหล่งข้อมูลไม่สมมาตรหลายแห่งในตลาดนี้ซึ่งสามารถส่งผลกระทบต่อการเคลื่อนไหวของราคา

ดังนั้นเราต้องสามารถคิดวิเคราะห์ข้อมูลและแหล่งข้อมูลเพื่อระบุรูปแบบข้อเท็จจริงและแนวโน้มในตลาดก่อนที่เราจะสามารถวัดทิศทางโดยรวมของตลาดและสิ่งที่อาจทำต่อไป จากนั้นเราจะเริ่มกำหนดกลยุทธ์เพื่อจัดการกับตลาดในกรณีที่การลดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้