GBP / USD พุ่งสูงขึ้นเมื่อบอริสจอห์นสันชนะส่วนใหญ่ที่สำคัญแล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

การดึงกลับสั้นเกิดขึ้นระหว่างคำแนะนำ นอกจากนี้แม้กระทั่งเงินรูปีที่ใกล้จะถึงจุดที่ดีที่สุดที่ได้รับการยืนยันซึ่งเป็นแนวโน้มกราฟที่เป็นขาลง เงินรูปีของอินเดียเทียบกับดอลลาร์สหรัฐในสหรัฐอเมริกาจีน ในขณะที่มันกลายเป็นพายุไต้ฝุ่นการเพิ่มอัตราภาษีสามารถดำเนินการต่อเพื่อส่งเสริมการเดิมพันใน INR หากเป็นไปตามฉันพวกเขาจะไม่ได้รับเงินจากกองทุนกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปที่สูบบุหรี่ เราต้องการเริ่มต้นการค้าขายในสหราชอาณาจักร 80% ผ่านข้อตกลงการค้าเสรีกับสหรัฐอเมริกาภายในสามปีถัดไปออสเตรเลียนิวซีแลนด์และญี่ปุ่น “คำแถลงทะเยอทะยานที่ทะเยอทะยานของเขา

ตั้งแต่นั้นมา Leyen ได้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงเพียงเพื่อประเทศที่สงสัยการระดมความช่วยเหลือไปยังประเทศที่พึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลเพื่อย้ายไปยังระบบพลังงานสีเขียวเป็น $ 100,000,000,000 และหางานใหม่สำหรับคนในพื้นที่ทำเหมือง Von der Leyen กล่าวว่าพวกเขาจะไปข้างหน้าพร้อมกับใบเรียกเก็บเงินที่มีผลผูกพันในสามเดือนโดยไม่คำนึงว่าพวกเขาเป็นเอกฉันท์ได้รับการสนับสนุนทางการเมืองจากสภาหรือไม่ วันหนึ่งหลังจากที่ Ursula von der Leyen เปิดตัว European Green Deal เธอคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปซึ่งได้จัดการกับความพ่ายแพ้หลังจากที่นายกรัฐมนตรีอียูได้สนับสนุนเป้าหมายหลักของการทำ decarbonization ทั้งหมดภายในปี 2593

อัตราเงินเฟ้อพื้นฐานแกนอาหารและราคาก๊าซปรับตัวลดลงเล็กน้อยจากเดือนที่ผ่านมาและการทำงานตั้งแต่ปี 2018 ดูกราฟด้านล่าง Turn Fortify มี Fortify เนื่องจากกำแพงกั้นจิตใจอยู่ระหว่าง 11802 และ 11843 แต่ความล้มเหลวในการเข้าถึงการอนุมัติเป็นเอกฉันท์เป็นสัญญาณที่น่ากังวลเกี่ยวกับโอกาสสำหรับข้อตกลงสีเขียวของสหภาพยุโรป ในสหราชอาณาจักรกิจกรรมทางเศรษฐกิจได้หยุดชะงักตั้งแต่การลงประชามติของสหภาพยุโรปซึ่งอาจทำให้ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเลื่อนการลดลงของความไม่แน่นอนทางการเมืองไปสู่ท่าทีเป็นกลาง ฉันค่อนข้างพอใจกับสถานการณ์

ที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุด แนวคิดก็คือสหภาพยุโรปไม่ได้มีส่วนร่วมในการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในโลกอีกต่อไป คำถามที่สำคัญอยู่ตรงหน้าบล็อกแรกของสหรัฐอเมริกา ในที่สุดก็สามารถปูทาง

ด้วยการถอนคุณสามารถคาดหวังว่าการมุ่งเน้นจะลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงการเปลี่ยนผ่านอาจจะสิ้นสุดในปี 2020 แต่มีเหตุผลเชิงปฏิบัติเพียงเล็กน้อยที่จะพยายามเอาชนะโปแลนด์เพราะมันไม่สามารถยับยั้งข้อเสนอทางกฎหมาย การยับยั้งของโปแลนด์เป็นสัญลักษณ์ส่วนใหญ่ แต่มีผลกระทบจากประเทศอื่น ๆ ในสหภาพยุโรปที่น่ารำคาญ

คณะกรรมการคาดว่าจะเห็นข้อเสนอที่เป็นรูปธรรมสำหรับกองทุน Just Transitions ในวันที่ 1 มกราคม ตามเนื้อผ้าองค์ประกอบที่สำคัญของการออกกฎหมายจะถูกขอก่อนที่คณะกรรมาธิการเสนอ ในแง่ของหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดและความต้องการที่จะเพิ่มขึ้นการกระทำสภาพภูมิอากาศโลกสภายุโรปสนับสนุนเป้าหมายของสหภาพยุโรปสภาพภูมิอากาศที่เป็นกลางในปี 2050 สภายุโรปผู้นำของ 28 ประเทศในสหภาพยุโรปที่ได้ต่อสู้มาตั้งแต่เดือนมิถุนายน เป็นเรื่องทางการเมืองการอนุมัติเป้าหมายในการได้รับสี่ประเทศในยุโรปตะวันออกที่นำโดยโปแลนด์ปฏิเสธที่จะลงทะเบียน เชื่อกันว่านี่เป็นสิ่งที่เพียงพอที่จะทำให้ทุกคนบนกระดานได้วันนี้