การคาดการณ์ราคาทองคำ: เรดาร์ต่ำสุดในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจาก RSI มีแนวโน้มสูงขึ้น

คาดการณ์ราคาทอง: พฤศจิกายนต่ำในเรดาร์เป็น RSI Snaps ขึ้นเทรนด์? ราคาทองคำที่ได้รับในการนั่งรถไฟเหาะเป็นของสายและเริ่มที่จะรับโมเมนตัม ณ ขณะนี้ หากคุณกำลังถือซื้อขายทองคำตลาดวัวแล้วคุณจะอยู่ในการรักษาเป็นราคาทองคำถูกจัดเตรียมไว้เพื่อเริ่มต้นคลื่นลูกที่สองของพวกเขาของกำไร แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถไปที่สนุกสนานการใช้จ่ายโดยไม่ จำกัด หรือที่คุณสามารถสามการลงทุนของคุณในชั่วข้ามคืน ให้แน่ใจว่าจะทำบ้านของคุณและได้รับข้อมูลที่เป็นของแข็งบางอย่างก่อนที่จะลงทุนใด ๆ ที่คุณได้รับเงินสดยาก

ครั้งแรกของทั้งหมดถ้าเรามองไปที่กราฟราคาทองที่เราจะเห็นว่ามีจริงการเคลื่อนไหวของราคารั้นชัดเจนที่เกิดขึ้นในขณะนี้บนโลหะ นี้เกิดขึ้นแม้ในขณะที่โลกคือการจัดการกับการบันทึกหมายเลขของการเริ่มต้นในภาระหนี้ของ มันจะปรากฏว่าดอลลาร์ (การเคลื่อนไหวของราคารั้น) จะถูกเรียกโดยเฟดโปรแกรมมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณและการปรับลดอัตราดอกเบี้ยของจีน การรวมกันของทั้งสองเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะเป็นพฤติกรรมรั้นในตลาดที่จะยากที่จะไม่สนใจที่กำหนดวิธีการตลาดที่ได้รับการทำปฏิกิริยาในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา วัวทองอาจจะได้รับความตื่นเต้นมากกับโอกาสของการแหกคุกในราคาทองคำ

ตอนนี้สิ่งที่นี้หมายความว่าสำหรับผู้ค้ามองเพื่อประโยชน์ในการชุมนุมนี้ราคาทองคำ? แรกและสำคัญที่สุดที่นี้หมายถึงว่าทุกคนที่ต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากการชุมนุมนี้ความต้องการที่จะมีตำแหน่งซื้อหยุดของพวกเขาในสถานที่ก่อนที่จะมีการก่อตัวของรูปแบบนี้ คุณควรตั้งค่าการสูญเสียหยุดของคุณก่อนหน้านี้ในการดำเนินการราคานี้รั้นเพื่อที่คุณจะไม่ได้รับมากเกินไปของการลงโทษเมื่อราคาใช้เวลาดำน้ำจมูกในภายหลัง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าการก่อตัวของรูปแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นทุกครั้งจึงไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้รับพร้อมกับเงินในเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ถ้าคุณพบนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งขึ้นคุณสามารถเริ่มต้นจะเห็นว่าทำไมผู้ค้าบางคนรู้สึกว่ารูปแบบของพฤติกรรมรั้นในตลาดนี้สามารถเปลี่ยนเป็นความประหลาดใจกำไรมาก

ขณะที่ราคาทองจะเริ่มก่อตัวหัวขึ้นคุณสามารถคาดหวังที่จะเห็นคนอื่น ๆ อีกมากมายที่ได้รับในการซื้อขายทองคำในระยะสั้นและการเปิดการซื้อขายที่เป็นเพลงฮิตกำไรค่อนข้างรวดเร็ว นี้เป็นข่าวดีสำหรับผู้ค้าที่ได้ทำมาแล้วได้งานที่ดีในการหาโอกาสในการซื้อขายที่ดีในงุ่มง่ามตลาด พวกเขาเพียงแค่ต้องการที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถทำหน้าที่เกี่ยวกับโอกาสเหล่านั้นก่อนที่หมีสมบูรณ์ผลักดันพวกเขาออกจากตลาด

อย่างไรก็ตามผู้ที่ต้องการขี่ม้าออกต่ำพฤศจิกายนราคาทองคำยังควรเข้าใจว่ารูปแบบไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงไม่กี่วันข้างหน้า การก่อตัวของการกู้คืน V-รูปร่างอาจจะยังคงเคลื่อนไหวในช่องทางแคบ ๆ แต่มันอาจจะไม่เป็นอิสระจากช่องในปัจจุบันและเริ่มต้นที่จะย้ายจากตัวแทนจำหน่าย ถ้าคุณมีความสามารถที่จะซื้อที่จุดเริ่มต้นของช่องทางที่คุณอาจจะไม่สามารถที่จะถือเข้าผลกำไรของคุณขณะที่มันเริ่มจะย้ายกลับไปในช่วงที่การเคลื่อนไหวของราคาที่ถูกผูกไว้ก่อน ในความเป็นจริงนักลงทุนจำนวนมากจริงอาจรอสำหรับรูปแบบในรูปแบบแล้วทำหน้าที่เกี่ยวกับข่าวที่ว่าตลาดได้หักออกจากช่วงผูกพันการเคลื่อนไหวของราคานี้

ผู้ค้าที่ได้รับการคาดหวังว่าตลาดที่จะกระโดดออกมาจากนี้ต่ำพฤศจิกายนราคาทองคำได้อย่างรวดเร็วจะไม่ผิดหวัง มันมีแนวโน้มว่าตลาดจะยังคงอยู่ด้านล่างที่จะได้รับไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ราคาทองคำได้เริ่มที่จะเพิ่มความต่อไปนี้ระดับต่ำสุดพฤศจิกายนด้วยความหวังของการทำลายออกเหนือเส้นแนวโน้มก่อน ทองขายสั้นกำลังออกจากตำแหน่งของพวกเขาเป็นผู้ค้าที่ใส่พวกเขาในขณะนี้คาดหวังว่าจะเห็นการลดลงอย่างต่อเนื่องในราคาทองขาลง นี้อาจจะยังคงที่จะย้ายตลาดลงชั่วคราวหรืออาจจะยังคงที่จะย้ายตลาดชั่วคราวเป็นเวลานานเป็นปัจจัยอุปสงค์และอุปทานจะสามารถสนับสนุนทิศทางราคา

ราคาทองคำอาจจะยังคงขยับขึ้นเล็กน้อยในขณะที่ผู้ค้ามองไปที่ผลกำไรจากการหักออกรูปแบบช่องทาง แต่ก็มีแนวโน้มที่จะมาพร้อมกับจำนวนมากของการขายประกาศและประกาศการซื้อจากผู้ขายสั้น ๆ ที่จะผลักดันให้ราคาที่ต่ำกว่า ซึ่งอาจส่งผลในการบีบสั้นในการทำธุรกรรมทองเป็นผู้ซื้อที่มีลักษณะที่จะใช้ประโยชน์จากการบีบสั้นและอาจส่งผลให้เกิดการหยุดพักชั่วคราวของเดือนพฤศจิกายนต่ำ นอกจากนี้ยังอาจก่อให้เกิดเป็นจำนวนมากของผู้ค้าในระยะสั้นจะเข้าสู่ตลาดทำให้ราคาที่จะย้ายลง ตราบใดที่รูปแบบช่องทางที่ยังคงเหมือนเดิมและผู้ซื้อและผู้ขายไม่ได้กลายเป็น oversold เกินไปซื้อขายทองที่จะดำเนินการในช่วงเวลานี้มีแนวโน้มที่จะทำกำไรได้ตราบใดที่รูปแบบช่องทางที่ยังคงอยู่

ภาพรวมข้างต้นให้ดูทั่วไปในสภาวะตลาดสำหรับการซื้อขายทองคำในขณะนี้ ที่จะได้รับมุมมองรายละเอียดของวิธีการที่ตลาดนี้อาจทำปฏิกิริยาเมื่อเส้นแนวโน้มในปัจจุบันเสียผู้ค้าทองคำมืออาชีพจะต้องใช้เพื่อให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำมากขึ้นและความรู้สึกที่ดีของการเปลี่ยนแปลงของตลาด ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าตลาดอาจจะยังคงที่จะย้ายในลักษณะที่ด้านข้างซึ่งอาจจัดให้มีโอกาสที่น่าสนใจมากในการซื้อขายทองคำในระยะสั้นและทำกำไรถ้าสั้น