ไม่ปล่อยให้ผลกำไรของฉันวิ่งไปสู่เป้าหมาย

หนี้สินสุทธิของธุรกิจติดลบเนื่องจากหนี้สินที่ไม่มีนัยสำคัญและดุลเงินสดที่ดี หากคุณโชคไม่ดีคุณจะเริ่มทำการซื้อขายอย่างประมาทด้วยเงินจำนวนมากและกำจัดทุกอย่างในบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ของคุณ เมื่อคุณซื้อขายด้วยเงินจริงและพยายามกำหนดความคาดหวังจากภายนอกในอุตสาหกรรมผลลัพธ์ที่ได้จะกลายเป็นความสูญเสียเสมอ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้กำไรมาก แต่ก็ยังเป็นความจริงที่คุณให้โอกาสทางการตลาดแก่คุณในการทำงานต่อไป ในสถานการณ์นี้คุณควรคิดถึงการจองผลกำไรเมื่อพวกเขาอยู่ที่นั่น การทำกำไรเป็นเพียงหนึ่งในหัวข้อที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุดในหมู่ผู้ค้า นั่นคือวิธีที่เงินอัจฉริยะทำกำไร

คุณไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไร แต่คุณเชื่อว่ามีโลกแห่งโอกาสที่ไม่รู้จบ ลักษณะของช่องขึ้นอยู่กับความชัน ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในสิ่งที่รุนแรงที่สุดที่แต่ละคนสามารถทำได้

เมื่อคุณเริ่มติดตามกลยุทธ์วางแผนที่จะอยู่กับมันนานหลายสิบปี สำหรับพวกเขามีเป้าหมายเวลาบริสุทธิ์ที่บทสรุปของแต่ละเซสชั่น ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้ในระดับปฏิบัติ อย่างไรก็ตามระดับสินค้าคงคลังสูงกว่าปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์ว่าจะมีหน่วยแรงม้าสูงขึ้นไปยังกองทัพเรือเพื่อควบคุมราคาค่าเช่าที่สูงขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตรากำไรขั้นต้น

คุณพบว่าผู้ค้าที่ทำการตัดสินใจที่ถูกต้องในท้ายที่สุดจะถูกกำหนดโดยวิธีการเคลื่อนไหวของตลาด ท้ายที่สุดผู้ซื้อขายจะเห็นทางเลือกที่ถูกต้องเสมอไม่ว่าภาคจะเคลื่อนไหวในเวลาต่อมา คุณเห็นว่าเป็นเทรดเดอร์ที่ร่ำรวยคุณต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญ สังเกตว่าโดยการเชื่อฟังคำแนะนำที่เหมือนกันผู้ซื้อขายรายหนึ่งจะได้รับผลกำไรที่มากขึ้นในขณะที่อีกรายหนึ่งประสบความสูญเสียที่ไม่จำเป็น ผู้ค้ารายวันส่วนใหญ่ทำงานภายในขีด จำกัด ของการซื้อขายหนึ่งครั้งเพื่อเพลิดเพลินกับอัตราการซื้อขายระหว่างวันและเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในชั่วข้ามคืน ผู้ค้าส่วนใหญ่จบการซื้อขายเนื่องจากไม่สามารถทำตามแผนการจัดการเงินที่เหมาะสมบนพื้นฐานที่สอดคล้องกัน

การซื้อขายเป็นเรื่องที่ยากสำหรับคนส่วนใหญ่เพราะพวกเขาไม่เข้าใจว่าการตั้งเป้าหมายผลกำไรตามอำเภอใจทุกวันหรือสัปดาห์ไม่ได้ผล หากคุณมีความรู้สึกไม่สบายใจเมื่อทำการซื้อขายคุณอาจทำการซื้อขายด้วยจำนวนที่มากเกินไป โดยอุดมคติก่อนที่คุณจะเข้าสู่การซื้อขายคุณจะมีแนวคิดเกี่ยวกับกลยุทธ์การทำกำไรของคุณ มีคนที่รู้อยู่เสมอว่าการค้านั้นไม่ถูกต้อง วิธีนี้ในการไล่ล่าการค้าจะทำให้เกิดการขาดทุนที่สอดคล้องกัน

ใช่ประสบการณ์การสั่งซื้อครั้งแรกในตลาดมักจะสนุกกับการจูบครั้งแรก เพราะอารมณ์อันเนื่องมาจากการสูญเสีย คลิกที่ปุ่มเพื่อเริ่มต้น ปฏิบัติตามโปรแกรมจับเวลา

ความพยายามในการค้นหาทางออกในอุดมคตินั้นอันตรายเช่นเดียวกับการพยายามค้นหา Holy Grail ของรายการในอุดมคติ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อใดก็ตามที่มีความขัดแย้งภายใน ขณะนี้ผู้ซื้อขาย B เป็นผู้เลือกตัวเลือกที่เหมาะสมในขณะที่ผู้ซื้อขาย A ไม่มี เลือกแรงขับของราคาที่ชัดเจนและชัดเจนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพียงดูที่ภาคที่ดีกว่า สำหรับผู้ที่ใช้คำสั่ง จำกัด เป้าหมายให้รับเป้าหมายราคาที่ดีที่สุดที่ใช้แนวคิดเรื่องการรวมตัว

ในหลายภูมิภาคของชีวิตคำแนะนำทั่วไปจะมีประโยชน์ หากคุณต้องการที่จะปฏิบัติตามคำแนะนำการซื้อขายนี้การใช้การหยุดการขาดทุนต่อท้ายเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ ดังนั้นหากคุณต้องการให้คำแนะนำในการซื้อขาย (หรือรับ) ให้แน่ใจว่ามีการกำหนดเป้าหมายไปยังแนวทางการซื้อขายเฉพาะ

คุณสามารถเข้ามาได้อีกครั้ง! หากเป็นกรณีนี้คุณเข้าใจว่ามันน่าผิดหวังและคุณรู้ว่าฉันพูดอะไร มันฟังดูมีประโยชน์อย่างถูกกฎหมาย มันก็ยากเหมือนกัน มันไม่มีอยู่และคุณจะไม่มีวันมีความสุขหากคุณไล่ล่า มีเหตุผลอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ปัญหาคือผู้ค้าจำนวนมากรู้สึกว่าการให้ผลกำไรเป็นคำแนะนำที่ยอดเยี่ยมเมื่อมันร้ายแรงในหลาย ๆ สถานการณ์

ดูไม่มีเหตุผลใดที่จะรู้สึกไม่ดีหากคุณกำหนดเป้าหมายผลตอบแทนคงที่จากทุกการซื้อขายที่คุณได้รับ สำหรับผู้ค้าทางเทคนิคมีทางเลือกที่เชื่อถือได้มากมาย สำหรับ Fibonacci Extensions ตัวเลือกของคลื่นอิมพัลส์นั้นสำคัญ คุณกลับไปที่กระดานวาดภาพทันทีและพยายามหาสิ่งที่ผิดพลาด โดยไม่คำนึงถึงคู่สกุลเงินที่คุณค้าขายโดยไม่คำนึงถึงกรอบเวลาการทำแผนภูมิทำได้ดีในการซื้อขายคาดหวังว่าคุณมีความเชี่ยวชาญในขั้นตอนการซื้อขายเฉพาะ

ขณะนี้มาร์ครู้สึกเสียใจอีกครั้ง มาร์คเริ่มรู้สึกว่าเขาหายไปหมดอีกแล้ว มาร์คไม่สามารถเข้าได้เพราะเขาเสีย 4% และรู้ว่ามันไม่ฉลาดที่จะเข้าสู่การค้ากลาง Mark รู้ว่าการเข้าร่วมนั้นจะมีโอกาสที่กลยุทธ์จะแพ้