การค้า NZD / USD ใกล้ระดับต่ำสุดทุกสัปดาห์

การซื้อขาย NZD / USD ใกล้ระดับต่ำสุดทุกสัปดาห์แม้จะมีข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน หากคุณทำการซื้อขายดอลลาร์กีวีหรือสกุลเงินอื่นคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการซื้อขาย NZD / USD อยู่ในระดับต่ำเพื่อให้แน่ใจว่าศักยภาพในการสร้างรายได้ของเงินดอลลาร์ของคุณจะเพิ่มขึ้น

ช่องข่าวหลายแห่งยังคงคาดเดาว่าจะมีทางแยกที่ยาก (อย่างไรก็ตามนี่อาจดูเหมือนกับเทรดเดอร์บางรายนี่อาจไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องในการอ่านสถานการณ์) ดังนั้นขอแนะนำให้คุณพิจารณาการคาดการณ์ของคุณและการพยากรณ์ที่ดี

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าจะลงทุนสกุลเงินของคุณเมื่อใดคุณจะต้องพิจารณา 4 ส่วน ได้แก่ ต่ำ, ปานกลาง, สูงและสูงปากแข็ง เพื่อที่จะทราบว่าเมื่อไหร่ที่จะลงทุนคุณต้องวิเคราะห์แนวโน้มระดับดัชนีที่คุณรู้

ในสถานการณ์เช่นนี้ Soft forks มักเป็นปัจจัยที่ต้องพิจารณา ในสถานการณ์นี้ราคาเหรียญมีแนวโน้มที่จะปิดตัวลงและอยู่ในระดับสูงในระยะต่อไปซึ่งอาจอยู่ในระดับ 50% ตัวอย่างเช่นหากราคา bitcoin ต่อเหรียญสูงถึงสูงสุดในรอบ 52 สัปดาห์เหรียญจะเข้าสู่ช่วงสูงสุดของสถานการณ์ถัดไป

ในบทความของ University of Missouri พวกเขากล่าวว่าสิ่งต่อไปนี้: มันยากที่จะบอกว่ามีส้อมอ่อนเกิดขึ้นหรือว่าราคาเคลื่อนตัวออกจากส้อมก่อนที่จะถึงระดับต่อไป สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำเกี่ยวกับความเสี่ยงของเหตุการณ์เช่นทางแยกยากคือมีความไม่แน่นอนมากมายเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่น่าจะเป็น

มันยากที่จะทำนายว่าเมื่อไหร่ที่จะสั้นและเมื่อไหร่ที่จะไปนาน ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าก่อนที่เราจะรู้ว่าผลลัพธ์ที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ยังไม่มีประเด็นอะไรอีกถ้าเงื่อนไขของ softfork เป็นเช่นนั้นคุณก็จะนั่งในกางเกงขาสั้นของคุณเพื่อรอการแยกที่สมบูรณ์แบบที่จะเกิดขึ้น

ในทางกลับกันเมื่อเงื่อนไขของ fork ที่อ่อนนุ่มเป็นเช่นนั้นคุณจะสามารถซื้อใน fork เพื่อสร้างทิศทางของคุณเองคุณควรเตรียมพร้อมที่จะซื้อ เป็นผลให้คุณสามารถเดาได้ว่าเมื่อไหร่ที่จะต้องยิงและเมื่อไหร่จะนานถ้าคุณมีความรู้สึกของสถานการณ์

ไม่มีทางแยกที่ยากเมื่อมีทางแยกอื่นเช่นดอลลาร์สหรัฐ ดังนั้นคุณสามารถขอคำแนะนำจากมหาวิทยาลัยมิสซูรีได้อีกครั้งว่าจะไม่มีประเด็นใดที่จะทำให้สั้นหรือยาวได้

มันง่ายที่จะคาดเดาว่าจะยิงเมื่อไหร่และนานเท่าไหร่ แต่ไม่มีการแยกยากในการซื้อขายรายวันเมื่อมีการแยกอ่อนในสกุลเงิน ดังนั้นคุณยังสามารถรับฟังคำแนะนำจากมหาวิทยาลัยมิสซูรีได้และปลอดภัยที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ NZD / USD และปลอดภัยสำหรับ USD ในสถานการณ์นี้

มหาวิทยาลัยมิสซูรีมีตัวบ่งชี้ทางเทคนิคสองสามอย่างหนึ่งคือระดับ Fibonacci retracement ซึ่งบ่งชี้ว่าเมื่อคุณย่อค่า NZD / USD คุณจะไปที่จุดแรกของระดับ Fibonacci retracement ซึ่งเป็นจุด “F” ซึ่ง จะเป็นจุด “F” แรกของด้านบนของสามเหลี่ยม นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณที่จะรู้ว่าควรจะสั้นหรือยาวเมื่อใดเพราะราคาจะลดลงตามจุด “F” สุดท้ายของสามเหลี่ยม

ดังนั้น NZD / USD ซื้อขายใกล้ด้านล่างของรูปสามเหลี่ยม หากคุณคิดถึงลำดับของประวัติศาสตร์และปัจจัยทั้งหมดคุณจะเห็นว่า NZD / USD ลดลงที่ระดับ Fibonacci retracement แรกของด้านล่างของรูปสามเหลี่ยม