การตั้งค่าการดำเนินการของราคา Pre-NFP ทั่วทั้งเงินดอลลาร์สหรัฐ

เช่นเคยเมื่อคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการซื้อขายเพียงแค่ส่งอีเมลถึงฉันที่นี่และคุณควรที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการค้าขายกับการเคลื่อนไหวของราคา เพื่อความมั่นคงมันเป็นกฎที่คุณควรปฏิบัติตาม เนื่องจากคุณอาจเห็น USDJPY มีตัวเลือกให้เลือก การทำความเข้าใจกับการเคลื่อนไหวของราคาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นอาชีพการค้าขาย แต่คุณต้องยอมรับความจริงง่ายๆว่าไม่มีระบบการซื้อขายในอุดมคติ มันเป็นภาพที่แสดงถึงสิ่งที่คุณต้องการเข้าใจสำหรับโปรแกรมการซื้อขายด้านราคา คุณจะเข้าใจว่าเพียงเพราะคุณอยู่ห่างจากชาร์ตมากคุณไม่ต้องกังวลถ้าคุณเข้าใจประเด็นหลักจำนวนหนึ่งและรู้ว่าจะค้นหาอะไรคุณไม่พลาดอะไรเลย . การรวมแผนภูมิเชิงเทียนกับกรอบเวลาที่หลากหลายเป็นหนึ่งในเทคนิคสำคัญของการซื้อขายด้านราคา

เทคนิคการซื้อขายที่ดีมักจะเป็นสิ่งแรกที่นักค้าพยายามที่จะได้รับเมื่อเริ่มต้น ผู้ค้ามักจะสับสนเพราะพวกเขาไม่แน่ใจว่าจะเลือกจุดหมุนได้อย่างไร ผู้ค้าหลายคนมองกระบวนการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคาเนื่องจากพวกเขาคิดว่ามันง่ายเกินไปที่จะเรียนรู้หรือการค้านั้นควรจะมีความท้าทายทางเทคนิค ผู้ค้าฟอเร็กซ์ที่ต้องการจำนวนมากไม่ตระหนักถึงคุณค่าขององค์ประกอบทางจิตวิทยาของการซื้อขายและเป็นเรื่องที่สำคัญยิ่งกว่าทุกประเด็น การซื้อขายแบบไม่เต็มเวลาทำให้สามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ในส่วนใหญ่โดยที่คุณต้องปฏิบัติตามโปรแกรมการซื้อขายของคุณ การซื้อขายแบบเคลื่อนไหวราคาเป็นเครื่องมือที่ค่อนข้างสำคัญสำหรับผู้ค้าทุกรายเพื่อพัฒนาชุดทักษะของพวกเขา แน่นอนว่ามันไม่สมบูรณ์แบบ แต่ควรพิจารณาการเรียนรู้ที่จำเป็นสำหรับผู้ค้าทุกคนที่ต้องการพัฒนาทักษะของพวกเขา

Employee Fiduciary เป็นธุรกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ ในทางตรงกันข้ามกับ Charles Schwab เนื่องจากเป็น บริษัท เล็ก ๆ พนักงานจึงมีความรอบรู้ในความต้องการเฉพาะของธุรกิจขนาดเล็กอื่น ๆ และพร้อมที่จะให้คำแนะนำ การตัดสินใจว่าจะเลือก บริษัท ใดขึ้นอยู่กับความต้องการส่วนบุคคลของลูกค้า ในกรณีที่ข้อตกลงไม่เป็นไปได้มีความเป็นไปได้ที่สหราชอาณาจักรอาจต้องหาส่วนขยายไปยังวันที่ 31 ตุลาคมของ Brexit เพิ่มความเสี่ยงกลับคืนสู่ตลาด ราคาอยู่ที่จุดบรรจบที่สำคัญของแผนภูมิ ล่าสุดราคาซื้อขายกันที่ระดับต่ำสุดรายสัปดาห์ใหม่ใกล้ระดับ $ 143 และขณะนี้กำลังรวมผลขาดทุน โปรดทราบว่าภาษีเหล่านี้อาจแตกต่างกันจาก 7% ถึงมากกว่า 17% ของราคาแพคเกจ

กลยุทธ์แถบด้านในพร้อมกับตลาดที่มีแนวโน้มสูงมากเป็นเพียงหนึ่งในการตั้งค่าการเคลื่อนไหวของราคาที่ฉันโปรดปราน คุณควรรวมสิ่งนี้ไว้ในโปรแกรมการซื้อขายของคุณ ให้แน่ใจว่าคุณใช้โปรแกรมการซื้อขายที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ดูแลด้านนี้และคุณสามารถใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์การซื้อขายนี้ได้อย่างสมบูรณ์ ในคอลัมน์นี้คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์การซื้อขาย pullback ที่มีประสิทธิภาพสูง

การใช้โอกาสในการตรวจสอบและเรียนรู้พื้นฐานของการเคลื่อนไหวของราคาจะช่วยคุณในการเดินทางการค้าของคุณเป็นเวลาหลายปี คุณไม่จำเป็นต้องใช้กลยุทธ์เดียวกัน ที่จริงแล้วการไม่ได้อยู่หน้าชาร์ตทุกวันจำเป็นต้องได้รับการพิจารณาว่าเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากด้วยเหตุผลที่เราจะพูดถึงในบทต่อไป

เช่นเดียวกับเทรนด์ไลน์ ความจริงก็คือการแสวงหาผลกำไรอย่างสม่ำเสมอในอัตราแลกเปลี่ยนไม่ได้ยากทางเทคนิค แต่อย่างใดในความเป็นจริงแล้วมันไม่ซับซ้อนทางเทคนิค จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องตระหนักว่าหลังจากคุณยอมรับความจริงง่ายๆที่คุณไม่สามารถควบคุมตลาดฟอเร็กซ์แล้วคุณจะเริ่มสร้างรายได้ ความจริงก็คือคนส่วนใหญ่ที่พยายามหารายได้จากการค้าขายนั้นล้มเหลวอย่างมาก ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะใช้ pivots มาตรฐานที่มีความสำคัญน้อยกว่าในการวาด

คุณต้องเข้าใจวิธีการวาดเส้นเทรนด์ให้ดีก่อนที่จะสามารถควบคุมช่องได้ ประเด็นหลักคือการซื้อขายฟอเร็กซ์เป็นอาชีพทางด้านจิตใจอย่างหนักและจนกว่าคุณจะรู้ว่าทุก ๆ ส่วนของแผนการซื้อขายของคุณควรคำนึงถึงแง่มุมทางจิตวิทยาของกิจกรรมการตลาดที่คุณต้องล้มเหลว เมื่อมีฉากที่เป็นหมีจำนวนมากในฉากหลังผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่นี่คือท่าทาง FOMCpolicy วิธีนี้รวมถึงทริกเกอร์รายการการเคลื่อนไหวของราคาที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจงจำนวนหนึ่งซึ่งสามารถให้คุณเข้าสู่ตลาดที่มีโอกาสสูง สิ่งที่จำเป็นต้องมีคือเทคนิคที่ไม่ทำให้สับสนจนเกินไปหรือทางเทคนิคคุณไม่เข้าใจวิธีการทำงาน ลองมาดูกันว่ากลยุทธ์ง่ายๆนี้ทำงานกับกรอบเวลาระหว่างวันได้อย่างไร คุณอาจพบรายละเอียดการเคลื่อนไหวของราคาในตัวอย่างนี้ได้ยาก