การพยากรณ์ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ: รายงาน NFP & FOMC เน้นระดับการค้าของ USD

การพยากรณ์เงินดอลลาร์สหรัฐ: รายงาน NFP & FOMC ในโฟกัสหมายถึงอะไร ไม่มีอะไรขาดประสิทธิภาพในการเป็นตัวเอกจากเงินดอลลาร์สหรัฐ คุณเห็นแล้วว่าหลายเดือนแล้วเราได้ยินคำเตือนทุกอย่างเกี่ยวกับเงินดอลลาร์และเงินดอลลาร์

ตลาดหุ้นได้ปรับตัวลดลงตั้งแต่การเลือกตั้งพร้อมกับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ ตลาดตราสารหนี้อยู่ในไฟ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นกับเงินดอลลาร์

รายงาน NFP และ FOMC ที่อยู่ในโฟกัสกำลังทำสิ่งที่ดีเป็นอย่างมากต่อดอลลาร์สหรัฐ มันเป็นเรื่องของจังหวะเวลาและถ้าคุณสามารถเรียนรู้ที่จะมองเห็นสัญญาณแรก ๆ คุณก็จะทำได้ดี

มีสัญญาณบางอย่างที่อาจบ่งบอกถึงการปรับตัวของค่าเงินในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ขั้นแรกให้ดูที่อัตราผลตอบแทนพันธบัตร หากอัตราดอกเบี้ยลดลงต่ำกว่า 7% นั่นเป็นสัญญาณที่แข็งแกร่งมากว่าค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่น

ดูตลาดยุโรปและญี่ปุ่นที่ซึ่งเงินยูโรและเยนกำลังเต้นกันอยู่ หากคุณดูที่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรของพวกเขาคุณจะเห็นว่าพวกเขากำลังถือครองของตัวเอง แต่พวกเขาไม่ได้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอยู่ที่พวกเขาอยู่

จดบันทึกของญี่ปุ่นเช่นกันซึ่งยังคงมี “การพิมพ์เงินที่ไม่สามารถควบคุมได้” ซึ่งกำลังป้องกันไม่ให้พวกเขาลดอัตราดอกเบี้ยหรือทิ้งเงินของตัวเอง เฟดจะต้องตื่นขึ้นมาและตัดสินใจว่าจะให้ระงับโปรแกรม QE ต่อไปหรือไม่

เงินดอลลาร์สหรัฐกำลังจะเป็นสกุลเงินสำรอง ฉันเชื่อว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในอีกสองปีข้างหน้าขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของเงินดอลลาร์สหรัฐหลังการเลือกตั้งและวิธีการที่เฟดทำเงินกับโครงการใหม่

เงินดอลลาร์สหรัฐจะทำได้ดีมาก แต่ในลักษณะที่อนุรักษ์นิยมมาก ใช่จะมีโอกาสมากมายสำหรับนักลงทุนที่มีความชำนาญ แต่ถ้าคุณลงทุนในแบบที่ฉันแนะนำมันจะอนุรักษ์มากกว่าคนคาดหวังเล็กน้อย

การพยากรณ์เงินดอลลาร์สหรัฐ: รายงาน NFP & FOMC ในโฟกัสครอบคลุมเพียงสามตัวชี้วัด มีอีกมากมายที่นั่น แต่ทั้งสามนั้นให้ความคิดที่ดีเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตลาดมุ่งหน้า

เมื่อใดก็ตามที่คุณดูการเคลื่อนไหวของราคาปัจจัยที่มีผลต่อราคาคือราคาที่เคลื่อนไหว ฉันขอแนะนำให้คุณใช้การเคลื่อนไหวของราคาเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้สิ่งที่ต้องทำเมื่อคุณซื้อขาย

คุณไม่ต้องคลั่งไคล้ในการซื้อขายเงินดอลลาร์สหรัฐ คุณเพียงแค่ต้องทำตามคำแนะนำของฉันและคุณควรได้รับผลลัพธ์ที่ดีในเวลาไม่นาน