ดอลลาร์สหรัฐ, ข้อมูลที่อยู่อาศัย, นโยบายของเฟด – จุดพูดคุย

ผู้ค้าสามารถคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงในความคาดหวังของอัตราดอกเบี้ยซึ่งอาจมีอิทธิพลอย่างมากต่อค่าเงิน ในกรณีใด ๆ นักลงทุนจะดีกว่าอยู่ในตลาดหลักทรัพย์สำหรับลากยาวมาก พวกเขาแสดงสัญญาณของความอ่อนล้าในบางตลาดแล้ว ตลาดปัจจุบันมีการจัดการอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกำหนดตลาดหลักทรัพย

การเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐจะยังคงอยู่ต่อไป แม้ว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะแข็งแกร่งในขณะนี้ แต่ก็มีสัญญาณของการชะลอตัวที่เป็นไปได้ ตัวอย่างเช่นหากคาดว่าเงินเฟ้อจะชะลอตัวลงอาจเป็นสัญญาณว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยมีโอกาสน้อยลง เป็นผลให้มันอาจจะเริ่มจืดชืดมากขึ้น ในโลกสมัยใหม่ของการค่อยเป็นค่อยไปของการปรับขึ้นสู่จุดหนึ่งในสี่ของอัตราเงินเฟ้อเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นนั้นมองเห็นได้น้อยกว่ามาก

สกุลเงินที่อ่อนแอสามารถเพิ่มการส่งออกและนำไปสู่การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่กว้างขึ้นหาก บริษัท เพิ่มค่าแรงและสร้างงานใหม่ ในหลายกรณีธนาคารยืมในตลาดนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อตอบสนองความต้องการสำรอง ธนาคารกลางมีเครื่องมือทางการเงินมากมายที่สามารถใช้ในการกำหนดอัตราดอกเบี้ย

ใช้การคาดการณ์เพื่อประโยชน์ของคุณ ตัวอย่างเช่นมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในอดีตระหว่าง NGDP กับอัตราดอกเบี้ยระยะยาวเช่นอัตราผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 ปี อัตราปลอดความเสี่ยงส่วนใหญ่เกี่ยวกับราคานโยบายในอนาคต

Gary Richardson นักประวัติศาสตร์ของ Fed รายงานว่าตลาดอาจต้องคุ้นเคยกับวิธีที่ Powell ทนายความพูดและตอบโต้ พาวเวลล์อาจถูกกดในหัวข้อในงานแถลงข่าวของเขาในวันพุธ เขาสาบานว่าจะตัดสินใจอย่างเป็นกลางบนพื้นฐานของข้อมูลที่ดีที่สุดที่มีอยู่ เพื่อเริ่มต้นกับ QE ได้เกิดขึ้นมาเกือบห้าทศวรรษแล้ว ประการที่สองเพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของการกำหนดเป้าหมายที่ยืดหยุ่นผู้กำหนดนโยบายจะต้องคำนึงถึงสภาพทางการเงินที่แท้จริงเช่นการจ้างงานและผลผลิตในการตัดสินใจว่าเป็นเวลาที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยหรือไม่ โดยเฉพาะการสื่อสารของธนาคารกลางอาจยังคงมุ่งเน้นไปที่วัตถุประสงค์ด้านเงินเฟ้อ ปริมาณของสินค้าคงคลังก็ค่อนข้างต่ำ

ในขณะที่มันยากที่จะวัดอย่างแม่นยำว่าเราอยู่ที่ไหนในวงจรอุตสาหกรรมเราอยู่ในวัฏจักรที่ยาวนานมากเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยตั้งแต่ปี 2488 ตัวชี้วัดบางอย่างเช่นการฟื้นตัวของข้อมูลความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในการประชุมคณะกรรมการแสดงให้เห็นว่า ผลกระทบต่อเศรษฐกิจอย่างมาก แผนภูมิดังกล่าวเป็นอนุสาวรีย์ที่ล้มเหลวอย่างแท้จริง

1 ปัญหาของนโยบายเฟดเช่นนี้คือมันเป็นความพยายามที่จะดับไฟโดยการโยนน้ำมันลงบนเปลวไฟ ยกตัวอย่างเช่นปัญหาในระดับภูมิภาคของอิตาลีได้ทวีความรุนแรงขึ้น คำถามขนาดใหญ่จะเป็นไปได้สักพักหนึ่งหากมันเริ่มสูญเสียประสิทธิภาพริกกล่าว ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ว่าการลดลงทีละน้อยนั้นไม่ได้ก่อกวนมากกว่าการทำมันทั้งหมดในคราวเดียว แตกต่างจากปีปฏิทินนั้นคือ 2014 อัตราการจำนองที่ไม่คาดว่าจะลดลง หากมีความน่าเชื่อถือการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลให้อัตราดอกเบี้ยปกติเพิ่มขึ้นตามลำดับซึ่งจะทำให้เฟดมีพื้นที่ว่างมากขึ้นเพื่อลดอัตราดอกเบี้ยลง นโยบายแยกส่วนของผู้วางแผนกลางกำลังแสดงให้เห็นในความเจ็บป่วยเหล่านี้ทั้งหมด

สำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ราคาดอกเบี้ยเป็นราคาของการดำเนินธุรกิจ มีเหตุผลมากมายที่จะคาดหวังว่าราคาจะลดลง ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากและตลาดต่างประเทศหลายแห่งมีอัตราดอกเบี้ยติดลบจึงเป็นสิ่งที่เหนือกว่ามาก อัตราดอกเบี้ยในอเมริกากำลังเพิ่มขึ้นเพื่อให้คุณเริ่มซื้อเรา Dollarsto ลงทุนในพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ พวกเขาควรจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง อัตราเงินกองทุนเป็นเพียงหนึ่งในตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดในโลก

ความไม่แน่นอนยังคงเป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้แม็คไบรด์กล่าว ความกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลกเป็นปัจจัยที่ผลักดันสิ่งที่ฉันทำได้เพียงแค่เรียกการขายอย่างหวาดกลัว ทุกวันนี้คุณมีคนอื่น นอกเหนือจากอัตราการตัดสินใจดอกเบี้ยเองด้านล่างนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระวัง มันง่ายกว่าที่จะเข้าใจด้วยสายตา การตัดปี 2019 เป็นข้อบ่งชี้ว่าการเติบโตเริ่มช้าลง การปรับลดอัตราดอกเบี้ยในทางกลับกันนั้นถูกมองว่าเป็นสิ่งบ่งชี้ถึงความสูญเสียทางการเงินและเงินเฟ้อ

ดังนั้นหน้าต่างส่วนลดจะทำหน้าที่เป็นแหล่งสำรองเงินทุนสำหรับสถาบันรับฝาก มันสามารถกลายเป็นแหล่งที่มาหลักของกองทุนภายใต้สถานการณ์ที่ผิดปกติ ในขณะเดียวกันเพดานหนี้จะเพิ่มขึ้นในไม่ช้า ประธานเฟดต้องการที่จะสังเกตราคาในอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มความตึงตัวของมันเอง