เงินดอลลาร์สหรัฐอาจร่วงลงจาก NOK, SEK ใน Davos Forum, แนวโน้มการเติบโต

ในไม่กี่วันที่ผ่านมาดอลลาร์สหรัฐอาจร่วงลงเทียบกับ NOK, SEK ในฟอรั่มดาวอสการเติบโตของ Outlook อยู่เหนือการควบคุม นั่นเป็นความคิดที่หลายคนในวอลล์สตรีทและผู้เล่นในตลาดการเงินรายอื่นเป็นเพราะเงินดอลลาร์เริ่มอ่อนค่าลงเนื่องจากเฟดได้กดปุ่ม “รีเซ็ต” นโยบายและถอนมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณออกไปแล้ว หลายคนกำลังพูดว่าเศรษฐกิจสหรัฐกำลังจะเข้าสู่ภาวะถดถอยในขณะนี้และน่าจะเห็นว่าค่าเงินดอลลาร์สหรัฐร่วงลงในช่วงไม่กี่เดือนและหลายปีข้างหน้า

สิ่งนี้เกิดขึ้นจริงหรือเป็นเพียงข่าวลือที่สร้างขึ้นโดยตลาดการเงินขนาดใหญ่ที่รักที่จะมีอิทธิพลต่อนักการเมืองและผู้กำหนดนโยบายทั้งสองฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก? แน่นอนว่านี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่เงินจะเปลี่ยนมือและคุณจะคิดว่าถ้าเงินดอลลาร์สหรัฐกำลังจะร่วงลงทุกคนจะพูดถึงมันจะทำให้เศรษฐกิจสหรัฐตกต่ำลง

เงินดอลลาร์สหรัฐจะร่วงลงใน NOK, SEK บน Davos Forum หรือ Outlook การเติบโตหรือไม่? – อะไรคือเหตุผลที่แท้จริงสำหรับเงินดอลลาร์สหรัฐที่จะลดลงมากเมื่อเทียบกับ NOK, SEK ในฟอรัม Davos, Outlook การเติบโต?

ได้มีการกล่าวกันว่าชาวอเมริกันได้ปล่อยให้ตัวเอง “ห้องเลื้อย” ทางการเงินจำนวนมากนั่นคือเหตุผลที่เงินดอลลาร์อเมริกันเริ่มที่จะตกลงกับ NOK, SEK บน Davos Forum, Outlook การเติบโต พวกเขาคือเจ้านายของจักรวาลในประเทศบ้านเกิดของพวกเขาเอง มีหลายประเทศที่ได้รับผลกระทบจากความปรารถนาที่จะมีน้ำหนักเต็มที่ของประชาคมระหว่างประเทศเช่นไอเอ็มเอฟธนาคารโลกสหภาพยุโรปและประเทศอื่น ๆ ไม่ให้ปรับตัวทางเศรษฐกิจที่จำเป็นเพื่อให้เศรษฐกิจเติบโตและ คนของพวกเขาประสบความสำเร็จ

อะไรคือเหตุผลที่แท้จริงที่ทำให้เงินดอลลาร์สหรัฐร่วงลงมากเมื่อเทียบกับ NOK, SEK ใน Davos Forum, Outlook การเติบโต? เหตุใดการเล่นแบบนี้จึงไม่ค่อยได้รับการพิจารณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราอยู่ในช่วงเวลาที่ความกังวลทั่วโลกกำลังได้ยินเสียงดังและชัดเจนทั่วกระดานและดูเหมือนว่าสหรัฐฯกำลังพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ชิ้นส่วน หนังบู๊.

สิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ก็คือเงินดอลลาร์สหรัฐนั้นแข็งแกร่งเทียบกับ NOK, SEK ใน Davos Forum, Outlook การเติบโต แน่นอนว่าเงินดอลลาร์สหรัฐมีความเสี่ยงเมื่อเทียบกับสกุลเงินต่างประเทศใด ๆ แต่ฉันแน่ใจว่าถ้าพวกเขาต้องการได้รับประโยชน์จากคนงานชาวอเมริกันจริง ๆ พวกเขาจะมองที่การเสริมสร้าง

ดอลลาร์สหรัฐอาจร่วงลงเทียบกับ NOK, SEK ใน Davos Forum, Growth Outlook – ในที่สุดชาวอเมริกันเริ่มตระหนักว่าพวกเขาได้ปล่อยให้ตัวเองมีห้องเลื้อยเล็กน้อยที่พวกเขาอาจไม่เสี่ยงในจุดนี้ หากพวกเขาทำอะไรพวกเขาอาจทำให้ตัวเองทำร้ายมากกว่าดีหรือในทางกลับกันถ้าพวกเขาไม่ทำอะไรพวกเขาจะทำให้เกิดอาการตกเลือดอย่างมากในตลาดของเราเอง

คนอเมริกันกำลังใช้ประโยชน์จากเงินดอลลาร์สหรัฐคือความอ่อนแอ Vs NOK, SEK ใน Davos Forum, Growth Outlook – ใช่แล้วผู้คนเริ่มเข้าใจว่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าเทียบกับ NOK, SEK ใน Davos Forum, Outlook การเติบโต นี่ไม่ใช่เพราะพวกเขาไม่ได้รับการแจ้ง แต่เป็นเพราะพวกเขาตระหนักดีว่าเป็นการดีที่สุดที่จะใช้ประโยชน์จากมัน

พวกเขากำลังมองหาสกุลเงินที่แข็งแกร่งกับชาวอเมริกัน พวกเขาเห็นว่าวิถีชีวิตของพวกเขากำลังถูกคุกคามโดยกลุ่มคนที่มีความกระตือรือร้นกระตือรือร้นไม่สมดุล จำกัด ขาดการศึกษาและได้รับการศึกษาต่ำกว่าระดับการเงินที่ไม่มีเวลาสำหรับพวกเขาและเชื่อว่าความโลภและความเห็นแก่ตัวเป็นคุณสมบัติหลักที่ทำให้ทุกคนยิ่งใหญ่

ตอนนี้เป็นที่ชัดเจนว่าเงินดอลลาร์สหรัฐอาจตกลงเทียบกับ NOK, SEK ใน Davos Forum การเติบโตของ Outlook ล้วน แต่ขึ้นอยู่กับพลังและอุดมการณ์ ระบบดังกล่าวมีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมการเงินและพันธมิตรต่างประเทศ