USD / JPY, AUD / USD อาจลดลงจากสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯกับสหภาพยุโรป

วิลเบอร์รอสส์รัฐมนตรีการค้าของสหรัฐฯสนับสนุนความมุ่งมั่นของทรัมป์ในการขึ้นภาษีของจีนเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมในกรณีที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างนี้ ตัดสินโดยคำพูดของ Varadkar จอห์นสันอาจยินดีที่จะให้สัมปทาน การจัดการกับความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นทั่วทั้งมหาสมุทรแปซิฟิกและสิ่งที่เกินความคาดหมายของมหาสมุทรแอตแลนติกอาจทำให้เกิดความไม่แน่นอนในการลงทุนทางธุรกิจ สหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปจะเจรจาต่อไปในวันนี้และที่ประชุมสุดยอดสหภาพยุโรปในสัปดาห์หน้า เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจีนแสดงความผิดหวังต่อประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่ลงนามในบิลฮ่องกง

อย่างที่คุณเห็นเรามีความสนใจบันทึกเปิดเป็นเงินเงินสเตอร์ลิงพร้อมกับราคา BOTTOM อย่างต่อเนื่องเมื่อมีการตั้งค่าการบันทึก สิ่งนี้อาจทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับการสร้างงานหลังจากที่ประเทศสูญเสียมากที่สุดนับตั้งแต่ปี 2552 เมื่อเดือนที่แล้ว สถานการณ์ทางการเมืองในตะวันออกกลางยังคงเปราะบาง

ในการผสมผสานบรรยากาศ Brexit ที่เป็นบวกอย่างไม่คาดคิด ในการผสมนั่นคือกับนายกฯ PM Varadkar จนถึงตอนนี้ได้วิจารณ์ข้อเสนอทางเลือกอื่น ๆ ในการแก้ปัญหา “สำหรับการจับกุมชายแดนไอริชโดยกล่าวว่าหลังจากที่ได้พบกับคู่หูชาวอังกฤษของเขาแล้ว ต้องการข้อตกลง Brexit เพลงบรรยากาศที่ดีที่สุดที่มาจากด้านหน้า Brexit (PM PM ไอริชบอกว่าตอนนี้เชื่อมั่นอย่างแน่นอน ” PM Johnson ต้องการข้อตกลง) แนะนำว่าสกุลเงินทั่วไปจะสามารถรักษาข้อเสนอพื้นฐานเทียบกับดอลลาร์และสกุลเงินอื่น ๆ ได้ ปอนด์อย่างน้อยตอนนี้

วันสำคัญที่นี่คือวันที่ 19 ตุลาคมเมื่อรัฐสภาจะนั่งลงเพื่ออภิปรายและลงมติในข้อตกลงใด ๆ ที่จอห์นสันอาจเกิดขึ้น อดีตเจ้าหน้าที่มีการเผยแพร่ความคืบหน้าในขณะที่หลังมักลังเลที่จะแสดงการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายกัน รายงานการจ้างงานในเดือนกันยายนของแคนาดาเป็นข้อมูลล่าสุด แบรนด์ใหม่ Q42019GoldForecast และโอกาสในการซื้อขายสูงสุดสหรัฐอเมริกาได้ขู่ว่าจะใช้ภาษีศุลกากร 100% สำหรับผลิตภัณฑ์ฝรั่งเศสหลายประเภทโดยกล่าวว่าภาษีดิจิทัลของฝรั่งเศสในปัจจุบันนั้นไม่เป็นธรรม สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากซากของสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขซึ่งเป็นประเทศที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่เปราะบาง หากนี่เป็นเรื่องจริงนี่คือการสมคบกันในการฉ้อโกงครั้งใหญ่ในขณะนี้การทดสอบการปล่อย EMF โดยรวมของ EFP ในฐานะหัวหน้าใน THESTRATOSPHERE

การวางตำแหน่งความเสี่ยงยังคงแสดงในสกุลเงินอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้เงินเยนอ่อนค่าลงและเงินดอลลาร์แข็งค่าและสกุลเงินที่กำลังพัฒนาส่วนใหญ่ทั่วโลกต่างหัวเราะกัน (แม้แต่ลีร่าตุรกีก็ยังออกมา ระดับต่ำในวันสุดท้าย) การโฟกัสสำหรับ AUD และ NZD ดูเหมือนว่าจะอ่อนแอเมื่อวานนี้ในขณะที่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรในประเทศลดลง ที่สามารถย้อนกลับของความคืบหน้าบางอย่างที่เห็นในดอลลาร์ออสเตรเลียและชาวนิวซีแลนด์รู้สึกผูกในวันจันทร์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโมเมนตัมรั้นจางซึ่งบางครั้งก็สามารถลดรอบก่อนได้ การอ่อนค่าของเงินเยนนั้นสอดคล้องกับการปรับตัวขึ้นของตลาดหุ้นทั่วโลกเนื่องจากความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองกลับตรงกันข้าม ในขณะเดียวกันความเชื่อมั่นของตลาดที่แย่ลงอาจเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อค่าเงินเยนที่สูงขึ้นกว่าคู่ค้ารายใหญ่