ทำไมตลาดจะเฝ้าดูข้อมูลที่อยู่อาศัยสหรัฐอย่างใกล้ชิดในปี 2020

บางทีความขัดแย้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการเข้าสู่ตลาดที่อยู่อาศัยในบางช่วงเวลานั้นเป็นจำนวนการคาดการณ์ว่าตลาดที่อยู่อาศัยของสหรัฐจะเริ่มเลื่อนลงหรือไม่หรือแนวโน้มขาลงจะยังคงดำเนินต่อไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าและคุณสามารถคาดหวังว่าจะมีสิ่งที่น่าประหลาดใจอีกอย่างน้อยเราจะเข้าใกล้ปี 2020 เมื่อข้อมูลที่อยู่อาศัยจะกลับมาอยู่ในชาร์ตอีกครั้ง

อย่างที่คุณเห็นจากบทความในอดีตของฉันตลาดที่อยู่อาศัยมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่ฉันเขียนครั้งล่าสุด คนส่วนใหญ่ที่คาดการณ์ความผิดพลาดนั้นอาจจะไม่ได้สัมผัสหรือไม่ใส่ใจอย่างถูกต้องว่าอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์กำลังทำอะไรอยู่ สิ่งที่ฉันกำลังจะแบ่งปันกับคุณเป็นเพียงเล็กน้อยว่าตลาดที่อยู่อาศัยจะมีลักษณะอย่างไรในอนาคต

คุณอาจพูดกับตัวเอง “สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับตลาดที่อยู่อาศัยอย่างไร” สิ่งที่ฉันจะบอกคุณไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตลาดที่อยู่อาศัยคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการคาดการณ์ทางการเงิน

ตอนนี้ถ้าคุณเป็นคนประเภทที่คาดหวังว่าตลาดที่ถูกต้องคุณจะต้องถือแผ่นที่ข้อมูลที่อยู่อาศัยจะไม่ดีในปีหน้า แต่ถ้าคุณมองในแง่ดีคุณจะพร้อมที่จะซื้อบ้านในเดือนสิงหาคม คุณจะตกอยู่ในกลุ่มใด หากคุณเชื่อว่าข้อมูลที่อยู่อาศัยจะไม่ดีจริง ๆ คุณควรซื้อตอนนี้ ในทางกลับกันหากคุณเชื่อว่าข้อมูลที่อยู่อาศัยจะไม่เป็นไรคุณควรระงับและรอให้หมายเลขที่อยู่อาศัยหยิบขึ้นมาเล็กน้อย

มันเป็นเรื่องง่ายเหมือนที่. ไม่มีพื้นกลางดังนั้นคุณพยายามที่จะดูสถานการณ์นี้คุณจะเห็นว่าเรากำลังมุ่งหน้าไปยังแกว่งถัดไป

สิ่งที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นคือตลาดที่อยู่อาศัยมีรูปแบบที่ดี ทุกรอบนำเรื่องของตัวเองออกมา แต่มันก็นำมาซึ่งโอกาสที่ดีสำหรับนักลงทุนในการทำเงิน

หมู่บ้านได้รับการลงทุนที่ดีมาโดยตลอด และปัจจัยต่าง ๆ ที่มีส่วนช่วยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็เป็นเช่นเดียวกันกับที่จะเกิดขึ้นในอีก 20 ปีข้างหน้า

ตัวอย่างเช่นตลาดการเงินมีแนวโน้มที่จะลดลงเมื่อเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอย นั่นคือเหตุผลที่ตลาดปัจจุบันลดลงประมาณ 8%

เนื่องจากที่อยู่อาศัยยังไม่ประสบภาวะถดถอยใด ๆ ที่อยู่อาศัยล่าสุดมันจะยังคงเพลิดเพลินกับอัตราเงินเฟ้อที่ต่ำ ดังนั้นเราจะเห็นคุณค่าของบ้านต่อไป

ดังนั้นเมื่อคุณเห็นตลาดที่อยู่อาศัยลดลงอย่าตื่นเต้นเกินไป ตลาดควรถอยกลับไปยังจุดที่มันเคยเป็นก่อนที่จะมีการชะลอตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้