EUR / USD พุ่งสูงสุด 18 เดือน โยกเยก หลังจากที่สหรัฐฯสั่งให้สถานกงสุลจีน

EUR / USD อยู่ในแนวโน้มขาลงตั้งแต่จุดสูงสุดในเดือนมิถุนายน มันขึ้นอย่างต่อเนื่องกับการสูญเสียเล็กน้อย EUR / USD พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 18 เดือนหลังจากที่สหรัฐฯสั่งให้จีนส่งกงสุลไปฮ่องกง หากคุณกำลังมองหาตัวบ่งชี้ที่ดีสำหรับ EUR / USD อย่ามองไปไกลกว่าคู่ USD / CHF เมื่อสหรัฐฯเคลื่อนไหวเพื่อเสริมสร้างนโยบายการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจและค่าเงินยูโรยังคงอ่อนค่าอย่างต่อเนื่อง เมื่อ USD แข็งแกร่งขึ้น EUR / USD จะลดลง ในขณะที่เงินยูโรอ่อนค่าลง USD นักลงทุนจำนวนมากขึ้นรถไฟและมองหาสัญญาณซื้อ EUR / CHF นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับตลาดหมี มันเรียกว่าการดึงกลับ เครื่องมือสร้างแผนภูมิที่คุณใช้จะช่วยให้คุณเห็นแนวโน้ม

EUR / USD พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 18 เดือนจากการที่จีนได้รับคำสั่งให้ส่งกงสุลมายังฮ่องกง เนื่องจาก USD แข็งค่าและยูโรอ่อนค่าลง EUR / USD อ่อนค่าลง นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีถึงการแยกตัวของแนวโน้มขาลง

EUR / USD เป็นสกุลเงินที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุนจำนวนมาก ด้วยเศรษฐกิจโลกและตลาดที่อยู่อาศัยในความสับสนอลหม่านหลายคนกลัวว่าเงินยูโรอาจเป็นที่พักที่ปลอดภัย EUR / USD เป็นที่ที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุนในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา แต่จุดอ่อนนี้ไม่ปกติ

ผู้ค้าจำนวนมากที่ไม่ได้อยู่ในตลาดมาระยะหนึ่งจะสามารถบอกได้ว่าเมื่อใดที่ EUR / USD อยู่ในแนวโน้มขาลง นี่คือคนที่ซื้อขายด้วยวิธีนี้มาระยะหนึ่งแล้ว พวกเขากำลังมองหาโอกาสที่มาพร้อมกับแนวโน้มขาลง เมื่อ EUR / USD อ่อนตัวและ USD แข็งค่าพวกเขาจะกระโดดเข้ามาและซื้อ EUR / USD

หาก EUR / USD ลดลงพวกเขาจะขายเงินยูโรเพื่อทำกำไร พวกเขาจะเป็นเทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้มาก หาก EUR / USD สูงขึ้นพวกเขาก็จะสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการขายเงินยูโรและทำกำไร

หากคุณซื้อขาย EUR / USD ให้พยายามอยู่ในตลาดสักสองสามวันเพื่อดูว่าแนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไปหรือไม่ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแผนหยุดการขาดทุน

ผู้ค้าจำนวนมากที่ซื้อขาย EUR / USD กำลังพยายามใช้ประโยชน์จากแนวโน้มขาลง นี่เป็นเวลาที่ดีในการเข้าสู่ตลาดนี้เนื่องจากเป็นตลาดที่มีปริมาณน้อย ตอนนี้จะไม่มีปริมาณของตลาดหุ้น แต่ยังมีเงินอีกมากที่ต้องทำ

EUR / USD เป็นตลาดที่แข็งแกร่งมากและเป็นเวลาที่ดีในการซื้อขาย EUR / USD หากคุณเข้าใจสัญญาณที่มีอยู่และกำลังทำการค้า EUR / USD ที่ถูกต้อง คุณจะทำเงินในระยะยาว

นี่เป็นเวลาที่ดีสำหรับการลงทุนใน EUR / USD และใช้ประโยชน์จากตลาดหมีนี้ หากคุณกำลังมองหาต้นทุนต่ำและกำไรสูงนี่เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยม เพื่อใช้ประโยชน์จากตลาด

อย่าลืมใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อประโยชน์ของคุณเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาด หากคุณต้องการได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคและความต้านทานเพิ่มเติม

นี่เป็นเวลาที่ดีในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำการวิจัยและค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการทำการซื้อขายของคุณ อย่าลืมใช้เครื่องมือของคุณและตั้งค่าแผนภูมิของคุณ

EUR / USD กำลังเคลื่อนไหวและนักลงทุนจำนวนมากพยายามใช้ประโยชน์จากแนวโน้มนี้ หากคุณซื้อขาย EUR / USD มาระยะหนึ่งแล้วนี่เป็นเวลาที่ดีที่คุณจะได้รับประโยชน์