เหตุใดการค้าปลีกที่เพิ่มขึ้นอาจส่งสัญญาณความบ้าคลั่งอีกครั้ง

ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจว่าถึงเวลาที่จะใช้ประโยชน์จากตลาดกระทิงในปัจจุบันและลงทุนในการค้าปลีก คำถามแรกของคุณอาจเป็น “แล้วไง” และคำตอบนั้นง่าย: เร่งการลงทุนของคุณและเตรียมพร้อมที่จะเพิ่มเงินของคุณเป็นสองเท่าในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ คุณจะเห็นว่าความเร็วของแสง (หรือพลังงานอีเธอร์ริก) คือสิ่งที่จะช่วยให้คุณทำกำไรได้มากที่สุดในช่วงเวลาสั้นที่สุด แต่สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับคำว่า “พลังงานอีเธอร์ริก” อ่านต่อไปและเราจะอธิบายแนวคิดนี้โดยละเอียดอีกเล็กน้อย …

เหตุใดจึงมีตลาดกระทิงอยู่เสมอและเหตุใดการค้าปลีกจึงต้องเป็นขาขึ้น? ความจริงก็คือตลาดผ่านวัฏจักรเช่นเดียวกับตลาดหุ้น แต่เมื่อผ่านไปรอบหนึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าจะไปอีกรอบไม่ได้จนกว่าจะหมดรอบการตลาด

ตลาดทำสิ่งนี้เป็นประจำ แต่แทนที่จะเข้าสู่ช่วงการรวมบัญชีที่ทุกอย่างเรียบร้อยดีตลาดจะตีกลับโดยเข้าสู่วงจรตลาดกระทิงอีกรอบ ลองคิดดู – เมื่อ Dow ได้รับชัยชนะก็ไม่ได้หมายความว่า บริษัท จะสิ้นสุดลง มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของตลาดกระทิงใหม่ สิ่งเดียวกันนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับการค้าปลีก … แต่ไม่ต้องกังวลคราวนี้มันจะแตกต่างออกไป!

หากคุณดูประวัติการซื้อขายรายย่อยคุณจะเห็นว่าหลายครั้งที่ตลาดจะเข้าสู่ช่วงการรวมบัญชี ในบางกรณีตลาดอาจต้องเข้าสู่จุดต่ำสุดก่อนที่จะฟื้นคืนความแข็งแกร่ง นั่นหมายความว่าตอนนี้มีโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้ารายย่อย!

เหตุใดการค้าปลีกจึงอยู่ในภาวะขาขึ้นในขณะนี้? เนื่องจากมีหลายสิ่งเกิดขึ้นในระบบเศรษฐกิจที่ทำให้เกิดการจับจ่ายและการจับจ่ายมากขึ้นกว่าเดิม ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคอยู่ในระดับสูงตลอดเวลาอันเป็นผลมาจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยและเศรษฐกิจที่อ่อนแอ นอกจากนี้ยังมีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกธุรกิจที่ทำให้การใช้จ่ายและการซื้อเพิ่มขึ้น

ยอดค้าปลีกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเหนือการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์เนื่องจากเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว แม้ว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคจะลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่คาดว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ขณะเดียวกันโลกธุรกิจก็เริ่มบูม สิ่งนี้นำไปสู่ตัวบ่งชี้เชิงบวกจำนวนมากสำหรับการซื้อขายรายย่อยซึ่งอาจส่งสัญญาณถึงตลาดกระทิงอีกครั้ง

การค้าปลีกสามารถส่งสัญญาณตลาดกระทิงอีกครั้งได้หรือไม่? แน่นอนมันทำได้! เหตุผลนี้เองที่เป็นช่วงเวลาหนึ่งที่ตลาดเริ่มมีโมเมนตัม โดยปกติแล้วตลาดมีแนวโน้มลดลงตั้งแต่ต้นปีและสิ่งนี้ทำให้ผู้ค้ารายย่อยบางรายเชื่อว่าแนวโน้มขาขึ้นอีกครั้งกำลังมาถึง

ตลาดจะปรับตัวขึ้นต่อไปหรือไม่เป็นอีกคำถามที่ผู้ค้ารายย่อยหลายรายถาม เนื่องจากเศรษฐกิจยังคงฟื้นตัวจากภาวะถดถอยและตลาดหุ้นยังไม่ฟื้นตัว ดัชนีชี้วัดทางเศรษฐกิจหลายตัวทำให้นักลงทุนหลายคนเชื่อว่าไม่มีโอกาสที่ตลาดจะปรับตัวลงอีกในอนาคตอันใกล้นี้ หากคุณเป็นคนที่ต้องการสร้างรายได้ในตลาดหุ้นวันนี้สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้ว่าทำไมการซื้อขายรายย่อยที่เพิ่มขึ้นอาจส่งสัญญาณตลาดกระทิงอีกครั้ง

ด้วยเหตุนี้หากคุณเป็นคนที่ต้องการใช้การค้าปลีกเป็นช่องทางในการสร้างรายได้ในวันนี้มันอาจส่งสัญญาณตลาดกระทิงอีกครั้ง หากคุณซื้อหุ้นจำนวนมากในช่วงที่ตลาดกำลังตกแล้วขายเมื่อตลาดปรับตัวสูงขึ้นคุณก็สามารถทำเงินได้มาก นี่เป็นสิ่งที่สามารถทำได้แม้ในช่วงพักฟื้นเช่นกัน อย่างไรก็ตามนี่อาจไม่ใช่กลยุทธ์ที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการใช้การค้าปลีกเพื่อสร้างรายได้เท่านั้น

เทรดเดอร์มักคิดว่าควรรอเพื่อทำเงิน แต่นี่เป็นกลยุทธ์ที่ไม่ดี แทนที่จะรอคุณควรลงมือทำตั้งแต่ตอนนี้และช่วยวางระบบของคุณเองเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าเมื่อใดควรซื้อและขายหุ้น เมื่อคุณใช้โปรแกรมซอฟต์แวร์การเลือกสต็อกที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพคุณจะสามารถเข้าใจได้อย่างชัดเจนว่าควรซื้อและขายเมื่อใด

หากคุณต้องการเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จคุณต้องเรียนรู้วิธีการเลือกหุ้นที่เหมาะสมเพื่อลงทุน เป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นเทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้โดยไม่ต้องเรียนรู้ว่าหุ้นอะไรดีและหุ้นอะไรไม่ดี นี่คือสาเหตุที่การเพิ่มขึ้นของการซื้อขายรายย่อยอาจส่งสัญญาณตลาดกระทิงอีกครั้ง หากคุณสามารถค้นหาซอฟต์แวร์การเลือกหุ้นที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้คุณจะสามารถเข้าใจได้อย่างชัดเจนว่าควรซื้อและขายหุ้นเมื่อใดเพื่อให้คุณเข้าและออกจากตลาดได้อย่างง่ายดาย