XAU มีแนวโน้มที่จะผูกติดกับแนวโน้มความเสี่ยงจนถึงรายงานการประชุม FOMC ในสัปดาห์หน้า

หลังจากการค้าที่น่าหดหู่ตลาดตอนนี้กังวลเกี่ยวกับจุดจบของ XAU ที่ผูกติดกับแนวโน้มความเสี่ยงจนถึงนาที FOMC ดังนั้นนักลงทุนกำลังพิจารณาเมื่อพวกเขาควรจะเหนี่ยวไกและขายหุ้น ในขณะที่มีความผันผวนมาก XAU น่าจะเชื่อมโยงกับแนวโน้มความเสี่ยงจนกระทั่งนาที FOMC ซื้อขายในราคาที่สูง

หากคุณสงสัยว่าตลาดถูกขายให้กับ XAU อาจเชื่อมโยงกับแนวโน้มความเสี่ยงจนถึงนาที FOMC จากนั้นปิดเช้าวันนี้ที่ 100.69 เป็นขากรรไกรลดลงต่ำ ช่วงซึ่งโดยปกติจะเป็นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ตามปกติเมื่อสิ้นสุดการผันผวนของสัปดาห์ (ETOH) หรือการขยายช่วงจะลดลงต่ำกว่าที่มักจะตัดสิน ในขณะเดียวกันชาร์ต XAU ได้รั้นมากขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

ด้วยแนวโน้มที่ผูกติดอยู่กับแนวโน้มความเสี่ยงจนถึงนาทีของ FOMC สิ่งนี้อาจเป็นสัญญาณว่าตลาดกำลังรู้สึกซื้อเกินหรือขายเกินเล็กน้อย หากสองสามวันถัดไปพิสูจน์ได้ว่าอ่อนแอตลาดส่วนใหญ่จะเริ่มที่จะลดลง XAU ทำการซื้อขายด้วยสัญญาณการซื้อขายที่แตกต่างกันสองแบบ

อย่างแรกแนวโน้มที่ผูกติดอยู่กับแนวโน้มความเสี่ยงจนถึงนาที FOMC อาจบ่งบอกว่าตลาดมีการซื้อขายช่วงเวลาที่ยากลำบากกลับมาจากการเคลื่อนไหวที่ต่ำกว่า ซื้อขายกลับขึ้น ประการที่สองโอกาสที่ตลาดกำลังมีปัญหาในการซื้อขายหรือการซื้อหุ้นอาจบ่งบอกว่าตลาดกำลังจะผ่อนคลาย

XAU มีแนวโน้มที่จะเชื่อมโยงกับแนวโน้มความเสี่ยงจนกว่ารายงานการประชุม FOMC อาจบ่งบอกว่าตลาดกำลังเผชิญกับการซื้อขายที่แข็งแกร่งเป็นครั้งแรก เนื่องจากหุ้นล่าสุดจำนวนมากได้ถูกกำหนดราคาไว้ที่ระดับสูงสุดซึ่งอาจหมายถึงว่าตลาดมีความเสียหายเพียงพอและพร้อมที่จะเริ่มการซื้อขายผ่านช่วงลบ

แนวโน้มที่ผูกติดอยู่กับแนวโน้มความเสี่ยงจนถึงนาที FOMC อาจไม่เป็นปัญหาสำหรับตลาด ค่อนข้างตลาดอาจต้องการเริ่มต้นการแก้ไขราคาที่จำเป็นมาก เนื่องจากตลาดจะมีความสะดวกสบายในการซื้อในเขตซื้อและถือมันมีโอกาสที่การขายอาจจะเกิดขึ้นในวันนี้และมีแนวโน้มที่จะติดลบ

ตลาดส่วนใหญ่จะแสดงว่าการขายเริ่มถูกตรวจจับและควรชะลอตัวลง หากตลาดยังคงเดินหน้าต่อไปอาจเป็นไปได้ว่านักลงทุนจะเริ่มคิดว่าพร้อมที่จะกลับเข้าซื้อและถือพื้นที่

โดยสรุปมีโอกาสที่เราจะเริ่มเห็นผู้ขายในตลาด ณ จุดหนึ่งในวันนี้ เป็นสิ่งสำคัญที่นักลงทุนคิดเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการทำและจำนวนเงินที่พวกเขายินดีจ่ายก่อนขาย

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองในตลาดวันนี้คือการไม่เข้าใกล้เทรนด์ไลน์นานเกินไปและรอการหยุดพัก รอให้ตลาดสูงขึ้นแล้วลองกลับมาซื้อขายอีกครั้ง

เมื่อผู้ค้ากลัวว่าตลาดจะทะลุระดับที่ต่ำกว่าตลาดอาจไม่พร้อมที่จะกลับเข้าซื้อและถือโซน ในทางกลับกันหากผู้ค้าคิดว่าตลาดได้รับความเสียหายเพียงพอและพร้อมที่จะกลับเข้าสู่โซนซื้อและถือก็มีโอกาสที่การขายออกจะเกิดขึ้นในวันนี้

ตลาดมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะแสดงให้เห็นว่าการขายออกจะเริ่มเกิดขึ้นในวันนี้ นักลงทุนจะต้องอยู่ใกล้กับเส้นแนวโน้มและรอขายออกเพื่อที่จะเกิดขึ้น